Công ty TNHH dụng cụ Đông Quan Xin Bảo

Nhà lãnh đạo của bạn trong Thiết bị kiểm tra độ tin cậy - Từ năm 1978

Nhà

Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd.

Chứng nhận
Trung Quốc Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. Chứng chỉ
Đây là hợp tác thứ hai của tôi với OTS, máy rất tốt và dịch vụ nhanh. Rất mong nhận được thứ tự tiếp theo của chúng tôi.

—— Vinod Kumar Pandey

OTS là một nhà sản xuất rất chuyên nghiệp cho máy tùy chỉnh của chúng tôi. Chất lượng là rất đáng ngạc nhiên dưới một mức giá thân thiện như vậy.

—— Kohut Gabor

Tôi đã đến thăm nhà máy OTS trước khi đặt hàng. Tôi thích máy sản xuất của họ, và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Bây giờ chúng tôi có thứ tự hàng năm từ họ, nó luôn luôn là một sự hợp tác hạnh phúc với họ.

—— Chris

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd.
Cơ sở sản xuất Kho Đội ngũ bán hàng Triển lãm Hoạt động của nhân viên Bạn-OTS Hoạt động của nhân viên Đội ngũ bán hàng Chuyến đi 2019 đến Langkawi, Malaysia Chuyến đi 2019 đến Langkawi, Malaysia

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : OTS
Số nhân viên : 120~200
Doanh thu hàng năm : 1000000-1500000
Năm thành lập : 1978
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH dụng cụ Đông Quan Xinbao, với thương hiệu riêng - OTS, đã cống hiến trong việc cung cấp thiết bị kiểm tra chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu kể từ khi thành lập năm 1978.

Cơ sở sản xuất tại Đông Quan

Chúng tôi sở hữu công nghệ tinh vi và tiên tiến trong sản xuất buồng thử nghiệm môi trường và máy thí nghiệm cơ học. Ví dụ, buồng nhiệt độ và độ ẩm, buồng sốc nhiệt, lò nhiệt độ cao, buồng thử nghiệm thời tiết UV, buồng thử xenon, buồng thử mưa, buồng thử bụi, buồng đo độ cao, máy phun muối, buồng phun muối kết hợp giữa buồng và độ ẩm / lái xe trong buồng thử nghiệm, máy thử độ bền kéo, máy thử độ rung, máy thử độ rung kết hợp buồng nhiệt độ và độ ẩm, máy thử va đập, máy thử mô phỏng vận chuyển ... Tất cả các máy được sử dụng rộng rãi ở các khu vực khác nhau: Viện nghiên cứu và phát triển, các trường đại học, điện tử, truyền thông, thiết bị, ô tô, nhựa, kim loại, vật liệu xây dựng, hàng không, v.v.

Dưới sự làm việc chăm chỉ của bộ phận nghiên cứu và phát triển và bộ phận thiết kế của chúng tôi, chúng tôi có khả năng sản xuất vỏ máy tùy chỉnh, hệ thống bên trong, tiêu chuẩn thử nghiệm theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, thiết bị của chúng tôi vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế khác nhau: ISO, ASTM, DIN, EN, GB, BS, JIS, AMSI, UL, TAPPI, AATCC, IEC. Nhà máy của chúng tôi chấp nhận kiểm tra TUV hàng năm và được Chính phủ công nhận là doanh nghiệp công nghệ cao.

Bây giờ, chúng tôi có một cơ sở sản xuất chính ở Đông Quan, một chi nhánh ở Tô Châu và các văn phòng ở Nam Á, Châu Âu, Hoa Kỳ. Tại nhà máy Đông Quan, chúng tôi có phòng thí nghiệm môi trường và phòng thí nghiệm vật lý ở tầng ba để khách hàng kiểm tra nhanh chất lượng của chúng tôi. Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng, chúng tôi có đầy đủ các phòng khí hậu.

Cục kim loại

Trong bộ phận sản xuất, hầu hết các kỹ thuật viên có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong việc định hình kim loại, hàn, lắp ráp phụ kiện. Được trang bị máy nén nhập khẩu (BOEK / TECUMSEH) và linh kiện điện tử (ABB / Siemens /

Panasonic / Saginomiya / Danfoss / Emkarate / Omron / Philips), dịch vụ cuộc sống của máy OTS có thể hoạt động hơn 10 năm. Chúng tôi sẽ kiểm tra máy trong 3 ~ 5 ngày trước khi giao hàng và bảo hành 14 tháng với dịch vụ bảo trì trọn đời.

Khu thử nghiệm

Văn hóa hợp tác của chúng tôi để trở thành nhà xuất khẩu TOP10 trong lĩnh vực này. TOP10 không chỉ kết thúc số tiền bán hàng, mà còn thể hiện mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng TOP cho khách hàng trên toàn thế giới. Là một doanh nghiệp, chúng tôi có trách nhiệm xã hội của mình để giới thiệu "Sản xuất tại Trung Quốc" tốt nhất cho thị trường toàn cầu.

Với quy trình sản xuất tinh tế, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sáng tạo, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi xuất sắc, OTS sẵn sàng tham gia vào thị trường quốc tế và làm gương trong lĩnh vực này.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Andy Xiao

Tel: 86-13450034518

Fax: 86-0769-23051693

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)